Cảng Container Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) là một dự án Cảng liên doanh tiên tiến tại Việt Nam. Sự thành công trong việc phát triển Cảng là một phương tiện cho việc phát triển kinh tế ở khu vực phía Nam Việt Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tạo ra một số lượng đáng kể cơ hội làm việc cho người lao động địa phương, đồng thời tạo nên các cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp trong khu vực.

SPCT là một cảng Container. SPCT cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng như đóng/rút hàng gạo, hàng lạnh, container và sửa chữa container lạnh. Phần lớn các doanh nghiệp của chúng tôi đến từ các cảng container, được thiết kế để xếp dỡ 1.5 triệu TEU mỗi năm khi hoàn thành.

Ngày nay, năng lực tiếp nhận hàng của cảng container là 900.000 TEU trong giai đoạn 1 của dự án, trên 23ha với 500m cầu cảng và được trang bị 5 cẩu bở Panamax (sức nâng 80 tấn), 13 cẩu khung RTG (sức nâng 45 tấn), 2 xe nâng, 2 xe nâng container rỗng và 20 đầu kéo kết hợp với rờ-mọc.

Website: www.spct.vn

Một lần nữa, xin cám ơn quý vị đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ ghé thăm thường xuyên và chia sẻ những gì mình nghĩ, những gì mình mong muốn được tham khảo trên trang web, cảng của chúng tôi và hệ thống Logistics. Chúng tôi hoan nghênh bất cứ câu hỏi và ý kiến đóng góp của quý vị liên quan đến công ty, dịch vụ, sản phẩm và con người tại SPCT.

Vui lòng gửi ý kiến đóng góp của quý vị qua email: info@spct.vn

Trân trọng,

Ông Bùi Tú Anh

Tổng giám đốc & Giám đốc điều hành SPCT

GLEN HILTON

CEO & MD - CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG VÀ ÚC

Việc mua lại CSX bởi DP World đã đưa Glen gia nhập Tập đoàn vào năm 2005. Ông sớm được giao phó điều hành khai thác cảng của DP World tại Cộng hòa Dominica.

Trong năm đầu tiên, Glen đã quản lý thành công hoạt động của RTG và mang lại mức tăng trưởng 80%. Sau hai năm làm việc gần giao điểm của thương mại toàn cầu, Glen trở thành người đứng đầu lĩnh vực khai thác của DP World ở khu vực Đông Nam Á, chịu trách nhiệm về các cảng trên toàn khu vực. Vai trò lãnh đạo rộng mở của Glen đến vào thời điểm DP World nỗ lực tăng cường dấu ấn của mình bằng cách kết hợp các khu vực Úc và Châu Á Thái Bình Dương, từ đó tạo ra một khối mạnh mẽ và hài hòa trong khu vực.

RICHARD SZUFLAK

TỔNG GIÁM ĐỐC CỦA DP WORLD VIỆT NAM

Richard Szuflak là nhà đầu tư và điều hành cảng nhiều kinh nghiệm, với tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cảng và logistics ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

Ông gia nhập DP Word vào năm 2018 với tư cách là Giám đốc Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương của DP World, có trụ sở tại Hồng Kông. Kể từ tháng 6 năm 2021, Richard sẽ trở thành Thành viên Hội đồng Thành viên phụ trách Phát triển Kinh doanh của SPCT tại Việt Nam.

BÙI TÚ ANH

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Ông Tú Anh là nhà quản trị dày dạn lâu năm trong ngành vận tải biển và logistics.

Trước khi gia nhập DP World và trở thành thành viên hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc cảng SPCT, ông đã tích lũy 27 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận tải biển, quản lý chuỗi cung ứng của các công ty đa quốc gia.

TRẦN HUY

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG – ĐẠI DIỆN CHO IPC


ĐOÀN HỒNG TÂM

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Đoàn Hồng Tâm đã gia nhập SPCT với tư cách là Phó Tổng Giám đốc kể từ tháng 6 năm 2016 theo đề cử của Công ty TNHH Xúc tiến Công nghiệp Tân Thuận (IPC).

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, ông đã làm việc cho IPC hơn 23 năm và từng bước được thăng cấp từ cấp điều hành lên cấp quản lý cao nhất dựa trên thành tích xuất sắc và đóng góp của ông cho công ty, đặc biệt là trong tính chất công nghiệp.

Trước khi gia nhập SPCT, ông là DGD của Khu công nghiệp Long Hậu từ năm 2007 đến 2008, GD và Chủ tịch Khu công nghiệp Hiệp Phước từ năm 2011 đến tháng 5 năm 2016.