Cảng Container Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) là một dự án Cảng liên doanh tiên tiến tại Việt Nam. Sự thành công trong việc phát triển Cảng là một phương tiện cho việc phát triển kinh tế ở khu vực phía Nam Việt Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tạo ra một số lượng đáng kể cơ hội làm việc cho người lao động địa phương, đồng thời tạo nên các cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp trong khu vực.

SPCT là một cảng Container. SPCT cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng như đóng/rút hàng gạo, hàng lạnh, container và sửa chữa container lạnh. Phần lớn các doanh nghiệp của chúng tôi đến từ các cảng container, được thiết kế để xếp dỡ 1.5 triệu TEU mỗi năm khi hoàn thành.

Ngày nay, năng lực tiếp nhận hàng của cảng container là 900.000 TEU trong giai đoạn 1 của dự án, trên 23ha với 500m cầu cảng và được trang bị 5 cẩu bở Panamax (sức nâng 80 tấn), 13 cẩu khung RTG (sức nâng 45 tấn), 2 xe nâng, 2 xe nâng container rỗng và 20 đầu kéo kết hợp với rờ-mọc.

Một lần nữa, xin cám ơn quý vị đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ ghé thăm thường xuyên và chia sẻ những gì mình nghĩ, những gì mình mong muốn được tham khảo trên trang web, cảng của chúng tôi và hệ thống Logistics. Chúng tôi hoan nghênh bất cứ câu hỏi và ý kiến đóng góp của quý vị liên quan đến công ty, dịch vụ, sản phẩm và con người tại SPCT.

Vui lòng gửi ý kiến đóng góp của quý vị qua email: info@spct.vn

Trân trọng,

Ông Henry Yu

Giám đốc điều hành

 

BAN QUẢN TRỊ SPCT